Chat Zalo
ZALO
Gốm Bát Tràng - Tinh hoa gốm Việt - Bộ ấm chén Nhật men rạn bọc đồng gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén Nhật men rạn bọc đồng gốm sứ Bát Tràng

850,000

Điền thông tin nhận hàng:

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI CÒN LẠI:
Giao hàng miễn phí toàn quốc Giảm 5-10% khi mua hàng lần 2
Bảo hành 12 tháng và có hóa đơn xuất xứ gốm sứ Bát Tràng Kiểm tra hàng - Hài lòng mới thu tiền
  • Thông tin sản phẩm

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM  

Chén : 6 chiếc

Đĩa chén : 6 chiếc

Ấm        : 1 chiếc

Đĩa ấm : 1 chiếc

 

Bộ ấm chén Nhật men rạn bọc đồng với chất liệu gốm sứ cao cấp của Bát Tràng. Bộ ấm chén men rạn được đốt trong lò với nhiệt độ 1300 độ C, khử hoàn toàn các chất độc hại đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Màu men không phai, không ngả màu, hoa văn trên sản phẩm không bị trầy, không bị tróc, bền đẹp theo thời gian, tồn tại cùng năm tháng, khó bể mẻ khi va chạm.

 

Màu men rạn hết hợp với họa tiết phong cảnh tạo nên nét riêng và độc đáo của dòng sản phẩm ấm chén men rạn cao cấp Bát Tràng. Với họa tiết vẽ tay bởi các nghệ nhân Bát Tràng đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế, khi pha trà vào bộ ấm chén ta sẽ thấy được sự kết hợp rất ăn ý giữa màu men rạn của ấm chén và màu đỏ của trà. Khi sử dụng bạn sẽ thấy hết ưu điểm của dòng sản phẩm cao cấp này: dễ dàng chùi rửa, không bám nước chè, họa tiết đồng điệu từ ấm, chén đến phụ kiện.

 

Khác với các loại men lam, men ngọc thì men rạn độc đáo hơn cả. Bộ ấm chén men rạn với kiểu dáng mới lạ và lớp men rạn độc đáo tạo lên sự nổi bật cho bộ ấm chén. Từ xa xưa ấm chén pha trà men rạn truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng ấm chén men rạn giữ được nguyên hương, sắc của trà mà không làm trà bị biến chất. Ấm chén men rạn lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ngoài ra bộ ấm chén men rạn chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít,cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc.

 

Ấm chén men rạn không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ gốm sứ cao cấp độc đáo, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.

sanphamnoibat

ĐÁNH GIÁ (đăng nhập để bình luận)

Duc Alt
Nguyễn Thư

Mình ưng ý khi mua bộ ấm chén, sản phẩm đẹp giao hàng nhanh

Hậu Bùi
Anh Thư

Em đã nhận bình hút tài lộc, hàng đep xuất sắc, sẽ mua hàng bên shop nhiều

Thanh Hằng
Thanh Hằng

Mình hài lòng khi đã mua bộ đồ ăn Bát Tràng, hấp đồ ăn ở nhiệt độ cao đều được, vì an toàn sức khỏe nên rất tin dùng hàng Bát Tràng

Lê Tín
Cửu Đại

Đặt bộ ấm chén in logo theo yêu cầu làm quà tặng, nhận sản phẩm rất ưng ý và sẽ đặt nhiều sản phẩm của shop

Lê Tín
Anh Quân

Đã ghé showroom Bát Tràng thấy nhiều mẫu lộc bình đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ giới thiệu bạn bè về sản phẩm của gom.com.vn