Bộ ấm chè men hỏa biến hổ phách

1.950.000

Chi tiết bộ ấm chè men hỏa biến hổ phách

Chi tiết sản phẩm:

Nơi sản xuất: Làng gốm Bát Tràng, Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm của nghệ nhân: Tô Thanh Sơn

Chất liệu: Gốm sứ cao cấp

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm + 6 chén + 7 đĩa lót + 1 lọ chè + 1 lọ đựng tăm + 1 gạc tàn + 1 cốc

Bộ ấm chè men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện được làm từ men hỏa biến – men hỏa biến cực kỳ khác biệt và cao cấp hơn nhiều so với men truyền thống. Có thể nói, Bộ ấm chén cũng chính là một sản phẩm độc đáo, hấp dẫn mà chỉ có tại Gốm Sứ Bát Tràng mới có được.

Khác với các loại men gốm công nghiệp thông thường, men hỏa biến là màu trong men nên màu men vĩnh cửu không sợ phai màu theo thời gian, khi pha màu nào người ta đều biết rõ màu sắc sau khi nung sẽ như thế nào trong khi đó, men hỏa biến khó xác định màu sau khi hoàn tất.

Sản phẩm làm thủ công hoàn toàn từ bàn tay của các nghệ nhân Gốm Sứ Bát Tràng và luôn luôn được kiểm tra chặt chẽ trong từng công đoạn của quá trình sản xuất. Chính vì thế nên sản phẩm có độ bền cao, chắc tay và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với những đặc điểm ưu việt trên, sản phẩm bộ ấm chè men hỏa biến hổ phách đầy đủ phụ kiện  vô cùng phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ cổ điển, hiện đại. Ngoài ra, Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện cũng là một món quà vô cùng có ý nghĩa để dành tặng người thân nữa đấy.

Chính sách bán hàng:
- Giao hàng toàn quốc, khách hàng thanh toán tiền vậnc huyên
- Được kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.
- Thanh toán khi nhận hàng.
- Nhận hàng từ 3-6 ngày