Chat Zalo
ZALO
Gốm Bát Tràng - Tinh hoa gốm Việt - Lộc bình Tùng Công men rạn

Lộc bình Tùng Công men rạn

4,000,000 5,000,000

Điền thông tin nhận hàng:

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI CÒN LẠI:
Giao hàng miễn phí toàn quốc Giảm 5-10% khi mua hàng lần 2
Bảo hành 12 tháng và có hóa đơn xuất xứ gốm sứ Bát Tràng Kiểm tra hàng - Hài lòng mới thu tiền
  • Thông tin sản phẩm

Lộc bình Tùng Công men rạn

Nơi sản xuất: Làng gốm Bát Tràng, Hà Nội

Kích thước:

 - Loại nhỏ cao 1m4

 - Loại lớn cao 1m6

Chất liệu: Gốm sứ

Loại men: Men Rạn

Hoa văn: Tùng Công

Phân loại: Lộc bình

Ý nghĩa cặp Lộc bình Tùng Công men rạn

Cây Tùng là biểu tượng quen thuộc thường được sáng tạo trên bề mặt gốm sứ như tranh nghệ thuật gốm sứ, lộc bình gốm sứ và những vật dụng khác của dòng gốm sứ nói chung. Vậy nên hình tượng ý nghĩa sâu xa của cây tùng trong phong thủy rất tốt và sâu sắc.

Từ thời xa xưa thì người ta thường trồng hai loài cây quý hiếm nhất. Đó chính là cây ngũ cốc dùng để làm lương thực chính để sinh sống qua ngày và thứ hai đó là cây Tùng dùng để làm thuốc để lấy hoa làm lễ trong các dịp lễ hội thời cúng. Có thể bạn chưa biết Cây Tùng là một trong những loài hoa được trồng đầu tiên với hình dáng cao to chắc khỏe. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết.

Chim công : Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ giận. Bởi thế dùng một bức tranh, một chiếc lộc bình, những cảnh trang trí khác có chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ. Về mặt phong thủy, Công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp, biểu tượng cho cuộc sống Phú Quý và Quyền Uy.

 

Cặp lộc bình có thân bình phình to nhưng cổ thắt lại, trên miệng bình lại loe ra. Theo thuyết hình nào khí nấy thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt.
 

 Miệng lộc bình loe ra thể hiện sự phát lộc. Chính vì vậy, khi kê đôi lọ lộc bình vẽ Tùng Công trong nhà không chỉ giúp gia chủ giữ phước lộc mà còn nảy nở tài vận.

 

 Chim công biểu tượng cho cuộc sống Vương Giả và Quyền Uy 

 

Cảm ơn quý Anh/Chị đã quan tâm sản phẩm Lộc bình Tùng Công men rạn 

Để đặt hàng vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo 0965332223 

sanphamnoibat

ĐÁNH GIÁ (đăng nhập để bình luận)

Duc Alt
Nguyễn Thư

Mình ưng ý khi mua bộ ấm chén, sản phẩm đẹp giao hàng nhanh

Hậu Bùi
Anh Thư

Em đã nhận bình hút tài lộc, hàng đep xuất sắc, sẽ mua hàng bên shop nhiều

Thanh Hằng
Thanh Hằng

Mình hài lòng khi đã mua bộ đồ ăn Bát Tràng, hấp đồ ăn ở nhiệt độ cao đều được, vì an toàn sức khỏe nên rất tin dùng hàng Bát Tràng

Lê Tín
Cửu Đại

Đặt bộ ấm chén in logo theo yêu cầu làm quà tặng, nhận sản phẩm rất ưng ý và sẽ đặt nhiều sản phẩm của shop

Lê Tín
Anh Quân

Đã ghé showroom Bát Tràng thấy nhiều mẫu lộc bình đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ giới thiệu bạn bè về sản phẩm của gom.com.vn