5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu

Làng gốm sứ Bát Tràng với lịch sử hình thành hơn 700 năm nay, làng gốm sứ Bát Tràng vẫn đang tồn tại và phát triển một cách rực rỡ. Cho đến nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng truyền thống, Bát Tràng còn sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm gốm sứ độc đáo ra đời mang trên mình những nét tinh túy riêng của một làng nghề truyền thống.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, Chợ gốm Bát Tràng trực tuyến với nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Đây là nơi tụ họp sản phẩm của tất cả các lò gốm ở Bát Tràng, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ để Chợ gốm Bát Tràng trực tuyến luôn đúng với tôn chỉ “Nơi hội tụ của Tinh Hoa Làng Nghề”. 

Tại đây các bạn có thể: 

–     Tra cứu thông tin về các sản phẩm, các nghệ nhân, những nét văn hóa hay ẩm thực của Bát Tràng.

–     Ghi nhận, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chọn mua hay sử dụng các sản phẩm gốm sứ.

–     Tạo ra một sân chơi cho những ai đam mê gốm cổ Bát Tràng nói riêng và Gốm cổ Việt Nam nói chung.

Nhằm đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, với mục tiêu “Chung tay xây dựng – Cùng nhau phát triển”, chúng tôi muốn mở rộng đại lý ra các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Showroom Hà Nội: Xóm 2 làng cổ Bát Tràng, H.Gia Lâm

Xưởng sản xuất: Thôn 2 Giang Cao, Bát Tràng, H.Gia Lâm

Showroom Tp.HCM 207 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1

Showroom Đà Nẵng 132 Nguyễn Đức Trung – Q.Thanh Khê

Liên hệ: 0965.332.223